ดูข้อเสนอเพิ่มเติมที่นี่:

Data Center | Wireless | Meeting Exp | Switches | Router

ทดสอบการรักษาความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์ปลายทางของคุณได้ฟรี

คุณจำเป็นต้องสามารถเห็นและปกป้องเครือข่ายทั้งหมดของคุณได้ในคราวเดียว คุณไม่พึ่งพาการป้องกันแต่เพียงอย่างเดียวได้ ดูวิธีการรักษาความปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์ปลายทางที่ล้ำยุคของเรา เพื่อให้ตรวจจับมัลแวร์อย่างรวดเร็วตามที่คุณต้องการ

Cisco Advanced Malware Protection (AMP) สำหรับอุปกรณ์ปลายทาง จะให้ข้อมูลวิเคราะห์โดยละเอียด เพื่อค้นหา หยุดยั้ง และลบเนื้อหาที่เป็นอันตรายออกไป ด้วยเครื่องมือทรงประสิทธิภาพที่ใช้งานง่าย เริ่มต้นใช้งานเลย กับรุ่นทดลองใช้ฟรี 2 ถึง 4 สัปดาห์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย (หมายเหตุ: รุ่นทดลองใช้ฟรีในปัจจุบันมีให้เฉพาะบริษัทที่มีพนักงานมากกว่า 50 คน)

Complete the form to get the offers
* required fields
โปรดติดต่อเราหากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม
อีเมล: th_assistance@cisco.com
โทร: +66 2 263 7016

ลองดูข้อเสนอนี้ด้วย

ส่วนลดชุดรวม Meraki Wireless และ Umbrella

รับส่วนลดเพิ่มเมื่อซื้อทั้ง Access Point ไร้สาย Meraki และ Cisco Umbrella อินเตอร์เน็ตเกตเวย์ที่มีความปลอดภัยเป็นรายแรกของวงการ

การรักษาความปลอดภัยให้กับผู้ใช้งานไร้สายของคุณจากการโจมตีที่เป็นอันตรายนั้นเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “จุดบอด DNS” ซึ่งมีอยู่ในเครือข่ายมากมาย และถูกมัลแวร์ขั้นสูงนำไปใช้ประโยชน์ถึง 97%

Umbrella คือการปกป้องด่านแรกที่อยู่บนระบบคลาวด์ ซึ่งป้องกันภัยคุกคามอย่าง มัลแวร์ แรนซัมแวร์ และฟิชชิ่ง
การผสานรวม Meraki กับ Umbrella จะช่วยให้ผู้ดูแล Meraki ที่ได้รับสิทธิ์ใช้งาน Umbrella สามารถกำหนดการกรอง DNS ได้อย่างราบรื่นผ่านทางนโยบายแบบกลุ่มของ Meraki หรือ SSID

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม

โปรโมชั่น Cisco Umbrella

หยุดการฟิชชิ่ง มัลแวร์ และมัลแวร์เรียกค่าไถ่ตั้งแต่เนิ่นๆ ด้วย Cisco Umbrella การบริการรักษาความปลอดภัยที่ส่งมอบด้วยระบบคลาวด์สำหรับเราเตอร์ที่ให้บริการแบบบูรณาการ (ISR) ของ Cisco ที่เป็นการป้องกันตนเองในชั้นแรกจากภัยคุกคามที่สำนักงานสาขา

*ทดลองใช้ฟรีเป็นเวลา 14 วันเมื่อคุณซื้อเราเตอร์ Cisco หรือ ASA ใดๆ วันนี้ ลงชื่อได้ที่นี่!

ข้อตกลงและเงื่อนไข:
  • Cisco ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขโปรโมชั่นได้ทุกเวลาโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
  • ข้อยกเว้นและข้อตกลงและเงื่อนไขอื่นๆ อาจมีผลบังคับใช้ โปรดคลิกที่นี่เพื่อรายละเอียดเพิ่มเติมโปรโมชั่นทั้งหมดที่ระบุไว้ข้างต้น
  • ใช้ได้กับเฉพาะประเทศในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกที่ได้เลือกไว้เท่านั้น และจะสิ้นสุดในวันที่ 26 กรกฎาคม 2562นอกเสียจากว่าจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น