ดูข้อเสนอเพิ่มเติมที่นี่:

Security | Data Center | Meeting Exp | Routers | Wireless


Cisco Catalyst 9200 Series ก้าวสู่รุ่นต่อไปสำหรับลูกค้า SMB และลูกค้าขนาดกลาง

ด้วยองค์ประกอบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับสถาปัตยกรรมเครือข่ายดิจิทัลของ Cisco, สวิตช์ Catalyst 9200 Series เป็นโซลูชันที่เหนือชั้นของอุตสาหกรรมที่มีความยืดหยุ่นอย่างโดดเด่นและสถาปัตยกรรมที่ก้าวหน้าสำหรับการเข้าถึงสำนักงานสาขาที่มีความคุ้มค่า
ความปลอดภัย
มีคุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงที่ปกป้องความสมบูรณ์ของฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และข้อมูลทั้งหมดที่ไหลผ่านสวิตช์ ทำงานอย่างต่อเนื่อง
สวิตช์ Catalyst 9200 Series นำเสนอความยืดหยุ่นและการประกันระดับองค์กรเพื่อเพิ่มเวลาการใช้งานเครือข่ายสู่ระดับสูงสุดด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพ อุปกรณ์จ่ายไฟ
และพัดลม FRU การแพทช์แบบเย็น ตลอดจน PoE ที่ต่อเนื่องและ MTBF ที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมทำให้สวิตช์ Catalyst 9200 Series โดดเด่นกว่าสวิตช์อื่นๆ ในระดับเดียวกัน ไอทีที่เรียบง่าย
มี UI แบบเว็บหรือการจัดเตรียมศูนย์ DNA ที่เรียบง่ายผนวกรวมกับ API แบบเปิดของ Cisco IOS XE สวิตช์ Catalyst 9200 Series นำเสนอการทำงานที่เรียบง่าย และขณะนี้มาพร้อมการปกป้องการลงทุนสำหรับนวัตกรรมในอนาคต
คลิกที่นี่ เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสวิตช์ Cisco Catalyst 9200 Series

Complete the form to get the offers.
* required fields
โปรดติดต่อเราหากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม
อีเมล: th_assistance@cisco.com
โทร: +66 2 263 7016

ลองดูข้อเสนอนี้ด้วย

รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% เมื่อซื้อสวิตช์ Catalyst 2960L รุ่น 10G ทุกๆ 5 เครื่อง ในเวลาจำกัดเท่านั้น

มอบประสิทธิภาพความเร็วสูงด้วยสวิตช์ที่ได้รับการจัดการอย่างชาญฉลาดระดับองค์กรจาก Cisco พร้อมพอร์ตอัพลิงก์ Ethernet 10 กิกะบิต

คุณสมบัติที่สำคัญ:

  • 2 คุณสมบัติเลเยอร์ขั้นสูง
  • 3 คุณสมบัติเลเยอร์ขั้นพื้นฐาน
  • การจ่ายไฟแบบ PoE+ เพื่อการนำไปใช้กับอุปกรณ์ IP ได้อย่างง่ายดาย

Meraki MS Switch ราคาโปรโมชัน ในเวลาจำกัดเท่านั้น

ซื้อสวิตช์ที่จัดการบนระบบคลาวด์ Cisco Meraki MS ราคาโปรโมชัน ในเวลาจำกัดเท่านั้น
สวิตช์ Meraki สร้างขึ้นใหม่หมดตั้งแต่แรกเริ่มเพื่อให้บริหารจัดการได้ง่าย โดยที่ยังเปี่ยมด้วยขุมพลังและความคล่องตัวของสวิตช์ระดับองค์กรในรูปแบบดั้งเดิม

คุณสมบัติที่สำคัญ:

  • ง่ายต่อการนำไปใช้ จัดการ และแก้ปัญหาได้โดยไม่ต้องสัมผัสใดๆ การจัดการผ่านระบบคลาวด์จะช่วยลดต้นทุน ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน และเวลาในการแก้ปัญหา
  • สร้างเครือข่ายประสิทธิภาพสูงที่มีความยืดหยุ่น รองรับ Multigigabit Ethernet และมีความสามารถในการจัดเก็บและเรียงซ้อนข้อมูลปริมาณมาก

คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cisco Meraki MS


ข้อตกลงและเงื่อนไข: