ติดต่อ

ดูข้อเสนอเพิ่มเติมที่นี่:

Data Center | Collaboration | Routers | Switches | Wireless | Security | Cisco StartCisco Flex Plan

Cisco Flex Plan

Cisco Webex Meetings & Teams ช่วยให้คุณทำงานเป็นทีม เพื่อผลลัพธ์ที่สูงสุด. พบ Cisco Webex โซลูชั่นระดับโลก ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพการประชุมและทำงานร่วมกันของคุณ โดยไม่มีเงื่อนไขจำนวนผู้ใช้งาน
ชมวิดีโอ

ชุดแพ็คเกจการประชุมที่ชาญฉลาดของ Cisco

ซีรี่ส์ Cisco Webex Room Kit ทำให้การประชุมที่ชาญฉลาดนั้นเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ซีรี่ส์นี้ ที่คว้ารางวัล Red Dot Awards ถึงสี่ครั้ง ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์ทางเสียงและวิดีโอที่ไม่มีใครเทียบเท่าเพื่อการเชื่อมต่อที่ง่ายกว่าที่เคย ขจัดความเครียดจากการประชุมของคุณ

ซซื้อ Cisco Webex Room Kit ในราคา 3,990 เหรียญสหรัฐฯ หรือ 7,990 เหรียญสหรัฐฯ สำหรับ Room Kit Plus โดยมีค่าบอกรับเป็นสมาชิกรายเดือน 99 เหรียญสหรัฐฯ*

*นี่ไม่ใช่ราคาสุดท้ายหรือราคาซื้อของลูกค้าที่แท้จริง ราคาสุดท้ายนั้นจะมีการพิจารณาระหว่างผู้ซื้อและพันธมิตรที่คุณเลือกที่ถูกต้องตามกฎหมายของ Cisco

ชุดแพ็คเกจ Cisco Workspace

ปรับชุดแพ็คเกจ Cisco Workspace ของคุณให้สอดคล้องกับความต้องการของธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง และรับราคาชุดแพ็คเกจพิเศษใน 4 ขั้นตอนเท่านั้น! สร้างสถานที่ทำงานที่เป็นความร่วมมือกันจากหลายฝ่ายให้กับองค์กรของคุณ และเปลี่ยนวิธีที่พนักงานของคุณสื่อสารและร่วมมือกันเพื่อผลักดันให้เกิดการเติบโตและผลิตภาพ

ขั้นตอนที่ 1: เลือกแพลตฟอร์มความร่วมมือในสถานที่ทำงานที่เหมาะกับความต้องการของทีมของคุณ เลือก Cisco BE6000M หรือ Cisco BE6000S อย่างใดอย่างหนึ่ง

ขั้นตอนที่ 2: เลือกเครื่องมือสำหรับความร่วมมือในสถานที่ทำงานที่คุณอยากจะให้มีพร้อมให้กับทีมของคุณผ่านแพ็คเกจการออกไลเซนส์ของเรา เลือก Cisco UCL Licenses หรือ Cisco CUWL Standard Starter Licenses อย่างใดอย่างหนึ่ง - ผู้ใช้ 35 ราย

ขั้นตอนที่ 3: เเลือกโทรศัพท์แบบไอพีของ Cisco และเอนพอยต์ของความร่วมมือซึ่งที่เข้ากันได้กับสถานที่ทำงานโดยเฉพาะเจาะจงของคุณอย่างแท้จริง พิสัยนั้นครอบคลุมถึงเอนด์พอยต์โทรศัพท์แบบไอพีของ Cisco: 7811, 7821, 7841, 8841, 8851, 8845, 8865

ขั้นตอนที่ 4: ต้องการรวมความร่วมมือของคุณเข้ากับแอปพลิเคชัน Microsoft หรือไม่ เลือกไลเซนส์ Interop สำหรับสถานที่ทำงานของคุณแล้วคุณก็จะพร้อมแล้ว

ชุดแพ็คเกจ Cisco Workspace ช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดได้มีโอกาสที่จะมอบอำนาจให้กับทีมด้วยเสียง วิดีโอ การสนทนา และการส่งข้อความได้อย่างง่ายดายและในราคาที่เอื้อมถึง คุณยังอาจทำการปรับเปลี่ยนของคุณสู่ระดับถัดไป และมีการบูรณาการที่ไร้รอยต่อเข้ากับแอปพลิเคชัน Microsoft Office ของคุณได้อีกด้วย

Terms and Conditions:

โปรดกรอกแบบฟอร์มต่อไปนี้เพื่อรับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มกว่า
โปรดติดต่อเราหากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม
กรอกแแบฟอร์มเพื่อสอบถามเดี๋ยวนี้เลย
อีเมล: th_assistance@cisco.com
โทร: +66 2 263 7016